NHÂN DÂN XÃ LIÊM THỦY VÌ MIỀN NAM THÂN YÊU

Hưởng ứng lời kêu gọi của UB MTTQ tỉnh Bắc Kạn quyết tâm cùng nhân cả nước chung tay ủng hộ nhân dân thành phố Hồ Chí Minh để phòng chống Co vid 19, trong 2 ngày 24 và ngày 25/8/2021,UBMTTQ xã Liêm Thủy đã phát động phong tào ủng hộ quyên gópTiếp nhận lương thực ,thực phẩm của bà con nhân dân và các tổ chức chính trị xã hội gửi đến; Trong đó có: Thôn Bản Cải, Nà Bó, Nà Pì , Lũng Danh, Khuổi Tấy A, Khuổi Tấy B,Công đoàn trường TH&THCS, Công đoàn trường Mầm non, Trạm y tế xã, Công đoàn UBND xã Liêm Thủy, với nhu yếu phẩm nhận được bao gồm gạo 617 kg, Bí đỏ, bí thơm các loại 804 kg, Bún ,phở, miễn khô đóng gói.53,5 kg, Mì tôm 8 thùng. Tổng cả xã 1.475 kg.

Hình ảnh: Bà con nhân dân đi ủng hộ nhu yếu phẩm cho đồng bào thành phố Hồ chí Minh.

Mặt trận tổ quốc xã Liêm Thủy xin trân thành cám ơn tấm lòng hảo tâm của các tập thể, cá nhân trên địa bàn xã đã đồng lòng chung tay cùng nhân dân thành phố Hồ Chí Minh để vượt qua khó khăn trong việc phòng chống Co Vid 19.
Hãy cùng nhau lan tỏa những hình ảnh đẹp của ngày hôm nay đến toàn thể nhân dân, chung sức đồng lòng phòng chống Covid 19. xin cám ơn.

Liêm Thủy, ngày 26/8/2021
Xuân Lê

Bài trướcVỀ BÂU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÂC CẤPNHIỆM KỲ 2021-2026
Bài tiếp theoCông tác tuyên truyền về phòng, chống COVID-19